Emy Cosmetics

Emy Cosmetics

 

CEO thương hiệu Mỹ Phẩm Emy Cosmetics 

Với hơn 8 năm kinh nghiệm bán hàng online ,Emy Cosmetics là đứa con tinh thần đầu tiên của cô gái 9x Nguyễn Trần Yến Nhi . Từ khách hàng cô đi lên từng bước từ sỉ , chi nhánh rồi tới NHÀ PHÂN PHỐI KIM CƯƠNG, PHÓ GIÁM ĐỐC của những sản phẩm đình đám 1 thời như Bebysexy , Acosmetics ,T-Qroup, S.O.N với những chức vụ cao đã bước đầu cho cô động lực hơn nữa để trở thành người sáng lập ra EMY COSMETICs những bước đi rất vững chắc với hai sản phẩm khởi đầu đình đám là BABY SKIN và FACE PERFECT WHITENING CREAM . Cùng với đó là hàng loạt các HOT GIRL xinh đẹp và các mẹ bĩm sữa có khác vọng vương lên là hệ thống trực thuộc bên dưới …sản phẩm EMY đã đến tay hàng triệu người dùng ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Và không chỉ nhận được sự tin yêu của khách hàng trong nước, rất nhiều dòng sản phẩm của Emy Cosmetics còn được tiếp cận khách hàng một số nước Đông Nam Á như : Mỹ , Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Lào… Được biết, tất cả sản phẩm của Emy Cosmetics đều được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn GMP, cùng với đó là đầy đủ các giấy phép công bố an toàn sản phẩm của Sở Y tế.

Chia sẻ về hành trình mới của Emy Cosmetics năm 2021, CEO 9X Nguyễn Trần Yến Nhi cho biết: “Những thử thách và cạnh tranh khốc liệt của thị trường trong suốt nhiều năm qua từng khiến tôi lao đao. Tuy nhiên cuối cùng tôi cũng đã vượt qua và mạnh mẽ hơn. Tôi vẫn luôn tin rằng cùng với sự nỗ lực sáng tạo của bản thân, sự tận tụy của các đối tác và trên hết là niềm tin của khách hàng dành cho tất cả những dòng sản phẩm Emy Cosmetics… đã tập hợp lại cùng nhau để tạo nên những giá trị về cái đẹp dành riêng cho phụ nữ trong thế giới này”.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline